Liệu cà phê Trung Nguyên có chất độc như lời đồn không

news-image

Cà phê Trung Nguyên được coi là một trong những loại cà phê hảo hạng và là thứ không thể thiếu trong mỗi buổi sáng của người trưởng thành.

Cà phê Trung Nguyên được coi là một trong những loại cà phê hảo hạng và là thứ không thể thiếu trong mỗi buổi sáng của người trưởng thành. Ở đây, họ thưởng thức cà phê như một loại nước uống mang lại cho con người cảm giác sảng khoái tinh thần phấn khởi để bắt đầu một ngày làm việc năng suất. Tuy nhiên, dạo gần đây nhiều nguồn tin cho rằng cà phê Trung Nguyên có chất độc. Do đó, bài viết này Công Ty TNHH Bá Trai sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về sự thực hư về việc chất độc có thật sự chứa trong cà phê Trung Nguyên hay không.

Đôi nét giới thiệu về cà phê Trung Nguyên

Đôi nét giới thiệu về cà phê Trung Nguyên

Được thành lập từ giữa năm 1996, Trung Nguyên là một thương hiệu cà phê trẻ của Việt Nam đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi, trở thành thương hiệu cà phê được người tiêu dùng  trong nước và quốc tế biết đến nhiều nhất.

Chỉ trong vòng 10 năm, Trung Nguyên đã từ một công ty cà phê nhỏ giữa lòng thủ phủ cà phê Buôn Mê Thuột giờ đây phát triển thành một công ty lớn mạnh với 6 công ty thành viên: Công ty Cổ phần Trung Nguyên, Công ty Cổ phần Cà phê Hòa tan Trung Nguyên, Cà phê Trung Nguyên Công ty TNHH, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ G7, Công ty Liên doanh Cổng vào Toàn cầu Việt Nam (VGG) có ngành nghề chính là: Nhượng quyền thương mại và  các  dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại. 

Trong tương lai, Tập đoàn Trung Nguyên sẽ phát triển với 10 công ty thành viên hoạt động trong các ngành nghề khác nhau. 

Là đơn vị tiên phong  áp dụng mô hình kinh doanh nhượng quyền tại Việt Nam,  Trung Nguyên hiện có mạng lưới gần 1.000 quán cà phê nhượng quyền trên cả nước và tám quán cà phê nhượng quyền ở nước ngoài gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Ba Lan và Ukraine. 

Sản phẩm cà phê Trung Nguyên và cà phê hòa tan G7 được xuất khẩu sang 43 quốc gia trên toàn thế giới với các thị trường lớn như Hoa Kỳ và Trung Quốc. 

Trung Nguyên cũng đã xây dựng  hệ thống hơn 1.000 cửa hàng tiện lợi và trung tâm phân phối G7 Mart trên toàn quốc.

Xem thêm: Cà phê nguyên chất 

Sản phẩm cà phê Trung Nguyên gồm những nguyên liệu nào

Sản phẩm cà phê Trung Nguyên gồm những nguyên liệu nào

Cà phê Trung Nguyên không chỉ sử dụng một loại cà phê của Việt Nam như chúng ta nghĩ mà sử dụng 05 loại cà phê của 05 quốc gia nổi tiếng về nguyên liệu cà phê trên thế giới gồm những loại nguyên liệu sau: . 

  • Cà phê Việt Nam: Hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuột nổi tiếng nhất của Việt Nam được coi là ngon nhất thế giới vì hương vị đậm đà. 
  • Cà phê Ethiopia: Hương vị cà phê độc đáo của nơi sinh ra cà phê. 
  • Cà phê Jamaica: Những hạt cà phê thơm ngon, hấp dẫn đến từ vùng đất Jamaica.
  • Cà phê Brazil: Một thương hiệu nổi tiếng từ một trong những nhà xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới. 
  • Cà phê Colombia: Sự đa dạng về địa hình từ Bắc vào Nam đã tạo điều kiện cho hạt cà phê Colombia mang lại nhiều hương vị khác nhau.

Cà phê Trung Nguyên là thành quả của quá trình nghiên cứu sáng tạo và tỉ mỉ từng bước của các chuyên gia cà phê - những con người Trung Nguyên thực sự yêu thích và đam mê cà phê, muốn sống cùng cà phê, chết cùng cà phê, luôn miệt mài ngày đêm để tạo ra sản phẩm thơm ngon hấp dẫn. 

Nó giúp tăng cường khả năng kích thích các cơ chế và hoạt động của não, tạo ra một tách cà phê hảo hạng giúp não hoạt động tốt nhất. 

Cà phê Trung Nguyên sử dụng bí quyết phương Đông huyền bí trong việc pha trộn các loại thực vật quý hiếm, các thành phần đá quý đặc biệt và các chất phụ gia đặc biệt trong quá trình rang xay để tạo ra loại cà phê thượng hạng hoàn hảo.

Xem thêm: Địa điểm mua cà phê rang xay cực xịn mà bạn nên biết.

nguyên liệu cà phê trên thế giới gồm những loại nguyên liệu

Cà phê Trung Nguyên có thật sự có chất độc không

Thực ra, thông tin cà phê trung nguyên có chứa chất độc đã  xuất hiện cách đây 3 năm, nhưng nay nó đã quay trở lại, gây hoang mang cho dân văn phòng nói chung và người dân các thành phố lớn nói riêng.

Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên đã có thông cáo chính thức (do Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ ký) liên quan đến thông tin sai lệch này trên website của tập đoàn. 

Về chất lượng  sản phẩm cà phê Trung Nguyên, bản thông cáo khẳng định: các sản phẩm cà phê trung nguyên đều được các chứng nhận an toàn thực phẩm và được các cục sức khỏe tiêu dùng kiểm định nghiêm ngặt.

Sản phẩm cà phê của Trung Nguyên cũng đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của các thị trường quốc tế khó tính  nhất như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và được nhập khẩu vào các thị trường này tại gần 60 quốc gia trên thế giới, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Cà phê Trung Nguyên có thật sự có chất độc không

Thông tin liên hệ 

Bài viết trên đã đưa ra giải đáp về thắc mắc cà phê trung nguyên có chất độc không? Nếu quý khách còn thông tin nào thắc mắc có thể gửi đến cho chúng tôi thông qua

Hotline tổng đài: 1900 1721     

Email: Rec02@batraifarm.com 

Chia sẻ